Anh trai của Rashford hành hung bạn gái tại Mỹ

anh trai của Rashford hành hung bạn gái

Vụ việc anh trai của cầu thủ nổi tiếng Marcus Rashford – Joe Rashford bị cáo buộc hành hung bạn gái tại Mỹ đã gây chấn động dư luận và nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng 8kbet tìm hiểu chi tiết về vụ việc anh trai của Rashford hành hung bạn gái và phản ứng của cả người anh em và người hâm mộ đối với hành động đáng lên án của anh trai của Rashford nhé.

Anh trai của Rashford bị cáo buộc hành hung bạn gái

Theo thông tin từ các tờ báo Anh, Joe Rashford đã bị bắt giữ vào ngày 21 tháng 8 vì tội danh hành hung bạn gái tại một khách sạn ở Miami, Mỹ. Cô gái bị hành hung là Lucia Loi, một sinh viên người Ý đang học tại Mỹ. Theo lời kể của cô, Joe đã đánh cô và kéo tóc cô khi họ đang có một cuộc tranh cãi.

Các cơ quan chức năng đã xác nhận rằng Joe Rashford đã bị bắt giữ và đưa ra tòa để đối mặt với các cáo buộc hành hung. Tuy nhiên, anh đã được phóng thích sau khi trả tiền bảo lãnh và sẽ phải đối mặt với phiên tòa vào ngày 18 tháng 9 tới.

Lý do anh trai của Rashford hành hung bạn gái?
Lý do anh trai của Rashford hành hung bạn gái?

Lý do anh trai của Rashford hành hung bạn gái?

Sau khi trở về từ một quán bar tại Mỹ, Dane Rashford – anh trai của Marcus Rashford đã cảm thấy ghen tuông với người yêu của mình. Dane Rashford đã phát hiện ra rằng bạn gái của anh ấy đang nhắn tin với một người đàn ông khác. Và anh không thể giữ được sự điềm tĩnh. Dane Rashford liên tục bạo hành bạn gái trên đường về khách sạn. Khi đến nơi, anh ta tiếp tục hành động bạo lực. Nhân viên tại khách sạn đã phải yêu cầu sự can thiệp của cảnh sát.

Sau hành động của mình, Dane Rashford đã bị bắt giữ tạm thời. Sau đó, anh đã nộp một khoản tiền bảo lãnh theo quy định để được ra ngoài. Anh trai của Marcus Rashford sẽ phải đối diện với phiên tòa vào ngày 27/11 tới.

Chi tiết về vụ việc anh trai của Rashford hành hung bạn gái tại Mỹ

Theo lời kể của Lucia Loi, cô và Joe đã có một cuộc tranh cãi trong khách sạn và Joe đã bắt đầu đánh cô và kéo tóc cô. Cô cũng cho biết rằng đây không phải là lần đầu tiên anh trai của Rashford có hành vi bạo lực đối với cô. Trước đó, Joe cũng đã từng đánh cô khi họ đang ở London.

Trong phiên tòa, Joe đã bị cáo buộc hành hung và đối mặt với án phạt tù từ 6 tháng đến 1 năm nếu bị kết án. Anh cũng phải đối mặt với án phạt tiền và bị cấm tiếp xúc với Lucia Loi trong vòng 2 năm.

Rashford bày tỏ thái độ với hành động của anh trai đối với bạn gái
Rashford bày tỏ thái độ với hành động của anh trai đối với bạn gái

Rashford bày tỏ thái độ với hành động của anh trai đối với bạn gái

Sau khi thông tin về vụ việc này được công bố, Marcus Rashford đã lên tiếng bày tỏ thái độ của mình. Anh cho biết rằng anh và gia đình đều rất sốc và buồn bã khi nghe tin về hành vi bạo lực của anh trai mình. Anh cũng xin lỗi vì những gì đã xảy ra và cam kết sẽ hỗ trợ Lucia Loi trong suốt quá trình điều tra và tòa án.

Marcus Rashford cũng cho biết rằng anh và Joe không có mối quan hệ gần gũi và anh không biết nhiều về cuộc sống của anh trai mình ở Mỹ. Tuy nhiên, anh vẫn hy vọng rằng Joe sẽ chịu trách nhiệm cho hành vi của mình và học được bài học từ vụ việc này.

Phản ứng của người hâm mộ về vụ việc anh trai của Rashford đánh bạn gái

Sau khi thông tin về vụ việc này được công bố, người hâm mộ đã có nhiều phản ứng trái chiều. Trong khi nhiều người tỏ ra bất ngờ và thất vọng trước hành vi của anh trai của Rashford, thì cũng có những người cho rằng đây là một vụ việc cá nhân và không nên đưa vào công cộng.

Tuy nhiên, hầu hết các fan của Marcus Rashford đều cho rằng anh trai của cầu thủ này phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình và không được bỏ qua. Họ cũng hy vọng rằng Marcus sẽ không bị ảnh hưởng bởi hành vi của anh trai và tiếp tục thi đấu tốt trong mùa giải mới.

Lời khai của bạn gái trong vụ án hành hung của anh trai Rashford
Lời khai của bạn gái trong vụ án hành hung của anh trai Rashford

Lời khai của bạn gái trong vụ án hành hung của anh trai Rashford

Trong phiên tòa, Lucia Loi đã có lời khai chi tiết về vụ việc anh trai của Rashford hành hung cô tại Mỹ. Cô cho biết rằng Joe đã đánh cô và kéo tóc cô khi họ đang có một cuộc tranh cãi vì một số vấn đề cá nhân. Cô cũng cho biết rằng đây không phải là lần đầu tiên Joe có hành vi bạo lực đối với cô và cô đã quyết định báo cáo vụ việc này đến cơ quan chức năng.

Cô cũng cho biết rằng sau khi vụ việc này được công bố, cô đã nhận được nhiều lời ủng hộ và động viên từ phía người hâm mộ. Cô cũng hy vọng rằng Joe sẽ chịu trách nhiệm cho hành vi của mình và không tái diễn lại trong tương lai.

Kết luận

Vụ việc anh trai của Marcus Rashford bị cáo buộc hành hung bạn gái tại Mỹ đã gây chấn động dư luận và nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Chi tiết về vụ việc này đã được công bố và Marcus Rashford cũng đã lên tiếng bày tỏ thái độ của mình. Hy vọng rằng Joe Rashford sẽ chịu trách nhiệm cho hành vi của mình và không tái diễn trong tương lai. Chúng ta cũng hy vọng rằng Marcus Rashford sẽ không bị ảnh hưởng bởi hành vi của anh trai và tiếp tục thi đấu tốt trong mùa giải mới.

Xem thêm:

HLV Jurgen Klopp tức giận với CĐV Toulouse vì cản trở buổi họp báo

HLV Gareth Southgate cảnh báo Reece James từ chối lên tuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *